Skip to main content

Chi đoàn thanh niên Tòa án nhân dân – Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Hưng phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Phong Châu trao tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

(31/03/2022 15:09)

Hưởng ứng các hoạt động tháng thanh niên, chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 24/3/2022 Chi đoàn thanh niên khối nội chính Tòa án nhân dân – Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Hưng phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Phong Châu đã trao tặng quà cho các em học sinh THCS Phong Châu có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều cố gắng, vượt khó vươn lên trong học tập.

image

Chi đoàn thanh niên khối nội chính trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại nhà trường, Đoàn thanh niên đã trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường. Với tấm lòng, sự sẻ chia của Đoàn thanh niên khối nội chính Tòa án nhân dân – Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Hưng dành cho các em học sinh THCS xã Phong Châu, đó không chỉ là những hoạt động thiết thực có ý nghĩa động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, viết tiếp ước mơ cho tương lai mà còn trở thành nét đẹp về tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc./.


Các tin khác

Lượt xem: 320
cdscv