Skip to main content

Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát nhân dân huyện Kiến Xương phối hợp tổ chức thăm, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

(28/01/2022 10:57)

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, ngày 25/01/2022 Chi đoàn thanh niên Tòa án - Viện kiểm sát nhân dân huyện Kiến Xương đã phối hợp đến thăm và trao tặng những xuất quà ý nghĩa cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Bình Thanh và xã An Bình. Đây là hai xã được Huyện ủy Kiến Xương tin tưởng giao cho đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân huyện và Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện - Huyện ủy viên trực tiếp phụ trách.

image

Hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Tòa án, Viện kiểm sát huyện Kiến Xương thông qua Chi đoàn đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, cũng là dịp cổ vũ tinh thần cho các em ra sức thi đua, phấn đấu để luôn là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, cơ quan đoàn thể và xã hội. Những phần quà tuy có giá trị không lớn, nhưng lại là niềm động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.


Các tin khác

Lượt xem: 630
cdscv